LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

Giải pháp đóng gói
& vận chuyển hiệu quả

THÔNG TIN CHI TIẾT

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI

Sản phẩm giấy tổ ong bền nhẹ cho phép xây dựng các giải pháp đóng gói & vận chuyển, an toàn và hiệu quả.

Vật liệu tự nhiên

Harvest được chứng nhận FSC và có thể sử dụng 100% giấy tái chế. Hơn nữa, vậy liệu đóng gói bằng giấy tổ ong giúp đơn giản việc xử lý rác thải của khách hàng.

Giảm chấn hiệu quả

Giấy tổ ong là vật liệu giảm chấn tuyệt vời, hấp thụ xung lực để ngăn ngừa tổn hại cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Tối ưu khối lượng

Giấy tổ ong có trọng lượng thấp hơn so với thùng gỗ, pallet gỗ truyền thống trong khi vẫn duy trì các mục tiêu hiệu suất cần thiết.

Tính linh hoạt cao

Hình dạng và cấu trúc của giấy tổ ong có thể dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi mà không tốn chi phí cao như các chất liệu truyền thống.

Chất lượng bền vững

Sản phẩm giấy tổ ong của Harvest được chứng nhận FSC ® và được làm bằng 100% giấy tái chế. Cứng cáp và bền bỉ với thời gian.

Thân thiện môi trường

Với tính năng phân hủy sinh học, đóng gói bằng vật liệu giấy tổ ong thân thiện với môi trường. Biểu trưng cho một sản phẩm xanh bảo vệ sức khỏe con người.

LIÊN HỆ HARVEST

Bạn có muốn biết giấy tổ ong có phù hợp với nhu cầu của bạn không?

SẢN PHẨM ỨNG DỤNG

Các giải pháp đóng gói & vận chuyển bằng giấy tổ ong có thể bạn muốn xem

Máy móc linh kiện

Ứng với từng kích thước và thông số kỹ thuật riêng của mổi sản phẩm để tạo ra một khung bảo hiểm bằng giấy tổ ong hoàn chỉnh giúp bảo vệ sản phẩm cũng như các bộ phận của nó được an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển, bày bán.

Thiết bị điện tử

Ứng với từng kích thước và thông số kỹ thuật riêng của mổi sản phẩm để tạo ra một khung bảo hiểm bằng giấy tổ ong hoàn chỉnh giúp bảo vệ những thiết bị điện tử dể vở chẳng hạn như màn hình LCD, TV, máy in…  khỏi các tác động trong quá trình vận chuyển.

Gốm sứ, thủy tinh

Ứng với từng kích thước riêng của mổi sản phẩm gốm sứ, thủy tinh tạo ra một khung bảo hiểm bằng giấy tổ ong hoàn chỉnh giúp bảo vệ sản phẩm an toàn tuyệt đối trước các xung lực được tạo ra do quá trình vận chuyển.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Hỗ trợ khách hàng bằng giải pháp tốt nhất, Harvest cung cấp:

  • Cung cấp sản phẩm giấy tổ ong chất lượng cao với mọi số lượng và kích thước.
  • Hỗ trợ phát triển giải pháp tổng thể tốt nhất trong toàn bộ chuỗi cung ứng.
  • Hỗ trợ chuyên môn cho các dự án sử dụng giấy tổ ong của khách hàng. Khắc phục sự cố và cải thiện chất lượng sản phẩm.
LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

Các lĩnh vực ứng dụng khác
từ giấy tổ ong